Một số điểm mới về tổ chức đại diện người lao động tại cơ sở theo Bộ luật lao động năm 2019 và dự báo tác động đến doanh nghiệp - Nguyễn Thị Bích (2020)
Bài viết trình bày một số điểm mới về tổ chúc đại diện người lao động tại cơ sở theo Bộ luật lao động năm 2019; đồng thời xem xét một số tác động của các quy định này đối với các doanh nghiệp khi Bộ luật lao động năm 2019 chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.