Điều kiện kê biên, xử lý tài sản của người phải thi hành án đã chuyển nhượng - Đặng Thanh Hoa; Huỳnh Quang Thuận (2020)
Bài viết phân tích các điều kiện để cơ quan thi hành án dân sự tiến hành kê biên, xử lý tài sản của người phải thi hành án đã chuyển nhượng cho người khác theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành. Từ đó, bài viết chỉ ra một số bất cập trong thực tiễn áp dụng các quy định nêu trên và đưa ra một số đề xuất, kiến nghị hoàn thiện pháp luật nhầm bảo đảm cho quyền lợi hợp pháp của các bên lién quan.