Áp dụng tập quán có nội dung điều chỉnh mâu thuẫn với quy định của pháp luật trong thực tiễn công tác xét xử các vụ án dân sự - Nguyễn Hải An (2020)
Bài viết nghiên cứu những tập quán có nội dung điều chỉnh mâu thuẫn với quy định của pháp luật mà Toa án tham khảo áp dụng.