Về quyền của cá nhân đối với hình ảnh trong pháp luật một số nước trên thế giới - Kinh nghiệm cho Việt Nam - Cao Thị Lê Thương (2020)
Bài viết phân tích về quyền của cá nhân đối với hìn ảnh trong pháp luật một số nước trên thế giới như các nước Châu Âu; Nhật Bản, từ đó rút ra kinh nghiệm cho Việt Nam trong vấn đề này.