Một số bất cập về chứng cứ, chứng minh trong tố tụng dân sự và hướng hoàn thiện - Đặng Văn Cường (2020)
Bài viết phân tích những bất cập, hạn chế về chứng cứ, chứng minh trong Tố tụng dân sự, từ đó đề xuất một số định hướng nhằm góp phần hoàn thiện quy định của pháp luật tố tụng dân sự về chúng cứ, chúng minh.