Giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai năm 2013 và Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 - Phùng Thị Phương Thảo (2020)
Bài viết xác định bản chất của giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất và chỉ ra mối quan hệ giữa các quy định của Luật Đất đai năm 2013, Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 về giao dịch về chuyển nhượng quyền sử dụng đất; qua đó đánh giá sự tương thích, những mâu thuẫn, bất cập còn tồn tại cũng như giải pháp hoàn thiện về hoạt động này trong thục tiễn.