Bàn về tính hiệu quả, khả thi của thủ tục rút gọn giải quyết vụ án dân sự - Đặng Thanh Hoa (2020)
Bài viết phân tích, luận giải về các nguyên nhân bất cập của các quy định nêu trên qua các vụ án thực tiễn, đồng thời, đề xuất những giải pháp để áp dụng hiệu quả chế định thủ tục rút gọn trong bối cảnh hiện nay và định hướng sửa đổi.