Những tình huống phức tạp khi xử phạt vi phạm hành chính về trật tự xây dựng - Cao Vũ Minh (2020)
Bài viết phân tích nhận thức "vi phạm hành chính về trật tự xây dựng" và tình huống phức tạp trong xử phạt vỉ phạm hành chính về trật tự xây dựng.