Một số vướng mắc khi áp dụng xử lý kỷ luật đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu - Hoàng Thị Lan (2020)
Bài viết phân tích khát quát về người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu và quy định của pháp luật về xử lý kỷ luật đối với người giữ chức vụ do Hội đồng nhân dân bầu.