Xây dựng khung pháp lý về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết - Kinh nghiệm của Thái Lan - Lưu Minh Sang; Lê Thị Thùy Dương (2020)
Bài viết phân tích sự cần thiết của việc xây dựng khung pháp lý về chứng chỉ lưu ký không có quyền biểu quyết từ kinh nghiệm của Thái Lan.