Trách nhiệm giải trình của Điều tra viên, Kiểm sát viên trong hoạt động tố tụng hình sự ở Việt Nam - Hoàng Minh Khôi (2020)
Bài viết này phân tích nội dung, yêu cầu về trách nhiệm giải trình của Điều tra viên, Kiểm sát vien trong hoạt động tố tụng hình sự ở nước ta hiện nay và kiến nghị giải pháp tăng cường trách nhiệm giải trình của Điều tra viên, Kiểm sát viên.