Sự cần thiết thành lập thiết chế Ombudsman ở Việt Nam - Vũ Công Giao; Đinh Công Luận (2020)
Bài viết giới thiệu mô hình Ombudsman ở một số nước trên thế giới và trình bày, phân tích sự cần thiết xây dựng thiết chế Ombudsman ở Việt Nam.