Pháp luật về tổ chức và hoạt động của chính quyền đô thị - Thực trạng và một số kiến nghị - Hoàng Minh Hội (2020)
Bài viết phân tích một số vấn đề lý luận, thực trạng và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện pháp luật tổ chức và hoạt động của chính quyền đô thị ở Việt Nam hiện nay.