Hoàn thiện quy định của pháp luật về bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em - Phạm Thị Duyên Thảo; Phan Thị Lan Phương (2020)
Bài viết phân tích những hạn chế cơ bản trong các quy định của pháp luật hiện hành về bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em; đề xuất giải pháp hoàn thiện pháp luật nhằm bảo đảm hiệu quả hoạt động bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trong thực tiễn.