Trách nhiệm công khai thông tin môi trường ở Việt Nam hiện nay - Tạ Thị Thùy Trang (2021)
Bài viết phân tích những ưu điểm, bất cập trong quy định của pháp luật về công khai thông tin môi trường và đưa ra một số kiến nghị góp phần tăng cường trách nhiệm công khai thông tin môi trường, thúc đẩy sự phát triển theo hướng bền vững ở Việt Nam.