Hoàn thiện pháp luật về tích tụ đất nông nghiệp để tạo tiền đề phát triển kinh tế nông nghiệp hiện đại, quy mô lớn - Châu Hoàng Thân (2021)
Bài viết phân tích sự cần thiết phải đổi mới chính sách, pháp luật về tích tụ đất đai cho sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam; Tác động của tích tụ đất nông nghiệp ở nước ta hiện nay; Những bất cập trong quy định của pháp luật về tích tụ đất nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay, từ đó đưa ra một số kiến nghị.