Hoàn thiện các quy định của pháp luật về kiểm soát tài sản, thu nhập - Hà Quang Thanh (2021)
Bài viết phân tích các quy định của pháp luật về kiểm soát tài sản, thu nhập, chỉ ra bất cập, hạn chế và đề xuất giải pháp hoàn thiện.