Vướng mắc trong xác định thu thuế giá trị gia tăng đối với thư tín dụng (L/C) - Hồ Thanh Bình (2021)
Bài viết phân tích khái quát hoạt động thư tín dụng; kinh nghiệm và cách tiếp cận việc thu thuế giá trị gia tăng đối với L/C ở một số nước trên thế giới; trên cơ sở đó, đề xuất giải pháp tháo gỡ vướng mắc hiện nay trong việc xác định thu thuế giá trị gia tăng đối với hoạt động này ở nước ta.