Phát triển bền vững làng nghề: Dưới góc nhìn thi hành pháp luật - Lê Thị Châu (2021)
Bài viết phân tích tổng quát về làng nghề; thi hành pháp luật tại làng nghề ở nưóc ta hiện nay; giải pháp nâng cao hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm phát triển bền vững làng nghề.