Hoàn thiện các quy định của pháp luật về trường tư thục - Bùi Xuân Hải (2021)
Bài viết phân tích các hạn chế, bất cập trong các quy định của pháp luật về trường tư thục và đề xuất kiến nghị hoàn thiện.