Hoàn thiện các quy định của pháp luật về công chứng - Đặng Thu In (2021)
Bài viết phân tích những quy định mới của Luật Công chứng năm 2014; các hạn chế, bất cập trong các quy định của pháp luật về công chứng và kiến nghị hoàn thiện.