Chế định chuyển yêu cầu đòi bồi hoàn trong pháp luật bảo hiểm tài sản - Nguyễn Thị Thủy; Đỗ Lệnh Quân (2021)
Bài viết phân tích cơ sở hình thành chế định chuyển yêu cầu đòi bồi hoàn; các yếu tố làm phát sinh việc chuyển yêu cầu đòi người thứ ba bồi hoàn trong bảo hiểm tài sản; các quy định của pháp luật về chuyển yêu cầu đòi bồi hoàn trong bảo hiểm tài sản và kiến nghị hoàn thiện.