Những bất cập của chế định Hội đồng bầu cử quốc gia và hướng hoàn thiện - Nguyễn Minh Tuấn (2021)
Bài viết phân tích, chỉ rõ những bất cập của chế định Hội đồng Bầu cử quốc gia và đưa ra quan điểm về phương hướng hoàn thiện chế định này.