Tầm quan trọng của Công ước Liên hợp quốc về Luật biển quốc tế năm 1982 đối với giải quyết tranh chấp chủ quyền biển đảo ở khu vực biển Đông hiện nay - Trần Ngọc Giáp (2021)
Bài viết phân tích tầm quan trọng của Công ước Liên hợp quốc về Luật biển quốc tế năm 1982 đối với giải quyết tranh chấp chủ quyền biển đảo ở khu vực biển Đông hiện nay.