Tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp theo Bộ luật Lao động năm 2019 - Một số bất cập và kiến nghị - Đỗ Thị Dung (2021)
Bài viết đề xuất kiến nghị hoàn thiện hơn quy định của Bộ luật Lao động và Luật Công đoàn, bảo đảm cho tổ chức của người lao động tại doanh nghiệp được thành lập và hoạt động như mục đích đặt ra.