Nhận diện khía cạnh pháp lí của "Hợp đồng thông minh" dưới góc nhìn của pháp luật hợp đồng Việt Nam - Đỗ Giang Nam; Đào Trọng Khôi (2021)
Bài viết phân tích các đặc trưng và ứng dụng nổi bật của "hợp đồng thông minh"; Các khía cạnh pháp lí của "hợp đồng thông minh" theo pháp luật hợp đồng Việt Nam, từ đó đưa ra kết luận.