Bảo đảm quyền trẻ em trong xây dựng luật ở Việt Nam hiện nay - Đoàn Thị Tố Uyên (2021)
Bài viết bàn luận một số vấn đề lí luận về quyền trẻ em, bảo đảm quyền trẻ em trong quá trình xây dựng luật ở Việt Nam, trên cơ sở đó đánh giả thực trạng bảo đàm quyền trẻ em trong xây dựng luật thời gian qua, chỉ ra một số nguyên nhân và kiến nghị bảo đảm quyền trẻ em trong xây dựng luật thời gian tới.