Vai trò thiết chế phúc thẩm đảm bảo tính nhất quán và dễ dự đoán trong giải thích, áp dụng pháp luật WTO - Trịnh Hải Yến; Nguyễn Thủy Nguyên; Phạm Thanh Tùng (2021)
Bài viết trình bày về sự ra đời và phát triển của thiết chế phúc thẩm của WTO; Thực tiễn xét xử của Cơ quan phúc thẩm WTO trong đảm bảo tính nhất quán, dễ dự đoán trong giải thích và áp dụng pháp luật của WTO; Một số thách thức trong thực tiễn xét xử của Cơ quan phúc thẩm WTO