Trao đổi về định tội đối với hành vi sử dụng mạng xã hội lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Hoàng Quảng Lực (2021)
Bài viết tập trung phân tích, bình luận vụ án cụ thể để từ đó đưa ra quan điểm cá nhân đối với vấn đề định tội đối với hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng của các cơ quan tiến hành tố tụng trong thực tiễn.