Quyền im lặng và mối quan hệ với nguyên tắc bảo đảm quyền bào chữa, nguyên tắc bảo đảm tranh tụng trong xét xử - Trần Văn Độ (2021)
Bài viết tập trung phân tích mối quan hệ chặt chẽ giữa quyền im lặng và các nguyên tắc quan trọng của tố tụng hình sự; Chỉ ra hạn chế và đề xuất hoàn thiện quy định về quyền im lặng.