Phạm vi xét xử phúc thẩm vụ án hành chính - Lê Thị Mơ (2021)
Bài viết phân tích một số bất cập về phạm vi xét xử phúc thẩm vụ án hành chính. Từ đó đề xuất, kiến nghị giải pháp nhằm hoàn thiện quy định của Luật Tố tụng hành chính năm 2015 về phạm vi xét xử phúc thẩm vụ án hành chính.