Một số ý kiến về tội hành hung đồng đội - Trần Trung Hiếu (2021)
Bài viết phân tích khách thể, chủ thể thực hiện tội phạm, mức độ giao thoa của cấu thành Tội hành hung đồng đội với Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác trong Bộ luật Hình sự hiện hành và các quy định pháp luật khác có liên quan về tội danh này nhằm thống nhất nhận thức trong áp dụng pháp luật.