Một số kinh nghiệm trong công tác kháng nghị phúc thẩm vụ án hành chính, vụ việc dân sự - Nguyễn Thị Việt Hà (2021)
Bài viết tập trung phân tích những kinh nghiệm được rút ra trong việc phát hiện vi phạm để ban hành kháng nghị phúc thẩm từ thực tiễn công tác kiểm sát giải quyết các vụ án hành chính, vụ việc dân sự. Từ đó nêu lên một số giải pháp nâng cao chất lượng kháng nghị phúc thẩm vụ án hành chính, vụ việc dân sự của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc.