Hoàn thiện quy định về biện pháp hòa giải tại cộng đồng - Nguyễn Văn Tùng (2021)
Bài viết phân tích những điểm còn bất hợp lý về kỹ thuật lập pháp; Về cơ quan phối hợp tổ chức hòa giải; Nghĩa vụ thực hiện biện pháp hòa giải… Từ đó kiến nghị sửa đổi Điều 94 Bộ luật Hình sự năm 2015 và Điều 428 Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.