Giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiến nghị khắc phục vi phạm trong xét xử vụ án hình sự - Hồ Ngọc Thảo (2021)
Bài viết phân tích thực tiễn thực hiện công tác kiến nghị trong xét xử các vụ án hình sự của Tòa án của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên. Đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế trong công tác kiến nghị và đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác kiến nghị khắc phục vi phạm trong xét xử vụ án hình sự trong thời gian tới.