Bàn về miễn trách nhiệm hình sự và khởi tố vụ án theo yêu cầu của bị hại - Phạm Đức Cường (2021)
Bài viết tập trung phân tích những điểm tương đồng; Những điểm khác biệt trong các quy định pháp luật về việc miễn trách nhiệm hình sự. Từ đó đề xuất một số kiến nghị.