Sự có mặt của Kiểm sát viên tại phiên tòa giải quyết vụ án hành chính - Nguyễn Thị Thế (2021)
Bài viết bàn về sự có mặt của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử vụ án hành chính nhưng bị thay đổi hoặc không thể tiếp tục tham gia phiên tòa và sự vắng mặt của Kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử vụ án hành chính theo thủ tục sơ thẩm, phúc thẩm; Hậu quả pháp lý khi Kiểm sát viên vắng mặt, bị thay đổi hoặc không thể tiếp tục tham gia phiên tòa này.