Nhiệm vụ, quyền hạn của Hội thẩm nhân dân trong tố tụng dân sự - Nguyễn Thị Thúy Hằng (2021)
Bài viết phân tích quy định của pháp luật và thực tiễn áp dụng pháp luật về nhiệm vụ, quyền hạn của Hội thẩm nhân dân. Từ đó đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật.