Một số ý kiến về quy định lý do chính đáng, sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan - Lý Văn Toán (2021)
Bài viết tập trung phân tích những vướng mắc trong áp dụng pháp luật đối với quy định lý do chính đáng, sự kiện bất khả kháng hoặc trở ngại khách quan. Từ đó đề xuất một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật.