Chính sách hình sự khi xử lý tội phạm cố ý gây thương tích theo khoản 6 Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lưu Mạnh Hùng (2021)
Bài viết tập trung phân tích chính sách hình sự khi xử lý tội phạm cố ý gây thương tích theo khoản 6 Điều 134 Bộ luật Hình sự năm 2015. Từ đó đề xuất một số phương hướng để đảm bảo tính công bằng, nghiêm minh của pháp luật.