Biện pháp áp giải, dẫn giải theo quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Nguyễn Trần Thảo Vy (2021)
Bài viết nêu vướng mắc trong thực tiễn áp dụng quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 về biện pháp áp giải, dẫn giải. Từ đó đề xuất, kiến nghị các giải pháp hoàn thiện.