Rà soát pháp luật Việt Nam với Công ước Liên Hợp quốc về thỏa thuận quốc tế giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải - Trần Thị Minh Hà (2021)
Bài viết đưa ra một số so sánh và đánh giá sơ bộ về các quy định cơ bản của Công ước Singapore với quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam.