Đánh giá tác động gia nhập Công ước Liên Hợp quốc về thỏa thuận quốc tế giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải với Việt Nam - Bạch Quốc An (2021)
Bài viết phân tích một số lợi ích của việc tham gia Công ước Singapore đối với Việt Nam; Chỉ ra những thuận lợi và khó khăn khi Việt Nam gia nhập Công ước Singapore. Từ đó đưa ra một số đánh giá, đề xuất.