Công ước New York năm 1958 về công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài nước ngoài và kinh nghiệm khi Việt Nam gia nhập, thực thi Công ước Liên Hợp quốc về thỏa thuận quốc tế giải quyết tranh chấp thông qua hòa giải - Dương Thị Bích Đào (2021)
Bài viết tập trung giới thiệu sơ lược Công ước New York năm 1958; Thực trạng thực thi Công ước New York năm 1958 tại Việt Nam. Từ đó đề xuất kinh nghiệm cho Việt Nam trong trường hợp gia nhập Công ước Singapore.