Giải quyết việc hộ tịch trong mối liên hệ với các vấn đề về quốc tịch - Trần Thị Lệ Hoa (2021)
Bài viết tập trung phân tích quy định pháp luật về đăng ký khai sinh, đăng ký kết hôn, đăng ký khai tử và giải quyết các việc hộ tịch khác.