Giải quyết yêu cầu xin nhập, xin trở lại, xin thôi quốc tịch Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện - Đỗ Đình Chuyền (2021)
Bài viết tập trung phân tích những điểm thuận lợi và khó khăn trong việc giải quyết yêu cầu nhập, trở lại, thôi quốc tịch Việt Nam. Từ đó đưa ra một số kiến nghị về vấn đề này.