Giải quyết yêu cầu cấp giấy xác nhận có quốc tịch Việt Nam và giấy xác nhận là người gốc Việt Nam - Hán Thị Vân Khánh (2021)
Bài viết tập trung phân tích những thuận lợi và hạn chế trong việc giải quyết yêu cầu xin cấp giấy xác nhận có quốc tịch Việt Nam, giấy xác nhận là người gốc Việt Nam.