Pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em và một số giải pháp hoàn thiện - Nguyễn Thị Thúy Hạnh (2021)
Bài viết tập trung phân tích các chính sách, pháp luật về bảo vệ trẻ em; Chỉ ra thực trạng thực thi chính sách, pháp luật về bảo vệ trẻ em. Từ đó đưa ra một số kiến nghị về giải pháp.