Phòng ngừa tra tấn đối với hoạt động lấy lời khai, hỏi cung bị can và một số kiến nghị - Trịnh Duy Thuyên (2021)
Bài viết đánh giá những thành công của Việt Nam khi thực hiện Công ước Liên Hợp Quốc về chống tra tấn và các hình thức trừng phạt hay đối xử tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ nhục nhân phẩm. Đồng thời cũng nêu lên một số hạn chế và đề xuất định hướng hoàn thiện để phòng ngừa tra tấn trong tố tụng hình sự.