Nguyên tắc và tiêu chí xác định việc thi hành án dân sự điển hình - Nguyễn Văn Nghĩa; Hoàng Thị Thanh Hoa (2021)
Bài viết tập trung phân tích khái niệm việc thi hành án dân sự điển hình; Ý nghĩa của việc xác định "việc thi hành án dân sự điển hình"; Nguyên tắc lựa chọn việc thi hành án dân sự điển hình; Các tiêu chí xác định "việc thi hành án dân sự điển hình".